Loader

POWER TO IMPRESS

ด้วยแรงบัลดาลใจจาก Attosecond หน่วยวินาทีที่สั้นที่สุด
ในทางฟิสิกส์ ATTO 3 เป็นตัวแทนของความรวดเร็ว
พลังและความคิดสร้างสรรค์

byd car atto3 front

AN EV LIKE NO OTHER.

มากกว่าความปลอดภัย ชาญฉลาด และเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ
ATTO 3 รถยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะที่เปิดประตูสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรม
ปลอดภัย มีสไตล์ และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี

Blade Battery  คือกุญแจสำคัญของการพัฒนาจาก BYD


Blade Battery เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต (LFP) ที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา แบตเตอรี่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน กักเก็บพลังงานและพร้อมด้วยคุณสมบัติอื่น ๆ มากมาย ความปลอดภัยที่มากกว่าการออกแบบทั่วไป ด้วยช่องว่างที่มากขึ้นในแบตเตอรี่

World-Class

ULTRA-SAFE DESIGN

ใส่ใจในความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเสมอ BYD ATTO 3 มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยรอบคันมากถึง 7 ใบ ผ้าใบเต็มผืนทั้งด้านหน้าและด้านข้าง Airbags ฝั่งคนขับและผู้โดยสาร รวมไปถึงอุปกรณ์คุณภาพสูงที่เบาะหลัง สำหรับจุดยึดเบาะนั่งเด็ก

Feel Safety

SUPPORT
AND BACK-UP

BYD ATTO 3 มาพร้อมประกันการชน นานกว่า 6 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนนาน 8 ปี และการรับประกันแบตเตอรี่ นาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร

The most high-level Developments

Cutting Edge Technology

Efficient & Intelligent

BYD ATTO 3  มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ คือ การแจ้งเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน Stop and Go และระบบเบรคอัตโนมัติ ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ช่วยรักษาแรงฉุดลากเมื่อเร่งความเร็วบนพื้นลื่น

Power To Entertain

หน้าจอสัมผัสอัจฉริยะแบบหมุนได้ขนาด 12.8 นิ้วที่ไม่เหมือนใคร พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย วิทยุดิจิตอล DAB ที่จะทำให้ทุกการขับขี่สนุกสนานและเพลิดเพลินมากขึ้น

Even More Intelligent

ATTO 3 มาพร้อมกับระบบปรับอุณหภูมิที่เบาะนั่งด้านหน้า การเข้า-ออกรถแบบไม่ใช้กุญแจ ประตูท้ายเปิดปิดด้วยปุ่มเดียว กระจกมองข้างปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้า หลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามาพร้อมสไลด์ไฟฟ้าและระบบกันสะเทือน

For more detail

Technical Specifications

Download the ATTO 3 brochure

การรับประกันแบตเตอรี่แบบฉุดลากนานถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่การครบปีหรือถึงระยะการวิ่ง เป็นไปตามข้อกำหนด เงื่อนไข และข้อยกเว้น ซึ่งดาวน์โหลดได้ที่นี่ Downloaded

 

ข้อกำหนดข้างต้น สามารถใช้ได้เฉพาะ BYD Atto 3 ขึ้นอยู่กับความต้องการและข้อบังคับของแต่ละประเทศ

STANDARD

BYD ATTO 3 โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่และสีของรถที่หลากหลาย วิ่งระยะไกลด้วยยานพาหนะที่มาพร้อม Blade batteries ขนาด 49.92 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งทำให้วิ่งได้ไกลถึง 410 กิโลเมตร

 

ใช้พลังงานจากมอเตอร์ขับเคลื่อนล้อหน้าเพียงตัวเดียว ที่ให้กำลังถึง 201 แรงม้า และแรงบิด 310 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 7.3 วินาที

ราคา
฿1,099,900

กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง
49.92 kWh

ระยะทาง
410 กิโลเมตร

EXTENDED RANGE

BYD ATTO 3 โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่และสีของรถที่หลากหลาย วิ่งระยะไกลด้วยยานพาหนะที่มาพร้อม Blade batteries ขนาด 60.48 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งทำให้วิ่งได้ไกลถึง 480 กิโลเมตร

 

ใช้พลังงานจากมอเตอร์ขับเคลื่อนล้อหน้าเพียงตัวเดียว ที่ให้กำลังถึง 150 กิโลวัตต์ และแรงบิด 310 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ที่ 7.3 วินาที

ราคา
฿1,199,900

กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง
60.48 kWh

ระยะทาง
480 กิโลเมตร

Sign up
For Special gift

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ