Loader

e-Platform 3.0

ออกแบบให้มีการกระจายน้ำหนักที่ดี
ส่งผลให้ตัวรถมีสมรรถนะในการขับขี่ที่สนุกสนานมากขึ้น
พร้อมโลโก้แบรนด์ BYD แบบใหม่ล่าสุด

HATCHBACK DESIGN

BYD Dolphin โดดเด่นด้วยรูปแบบตัวรถแนวแฮทช์แบค
พร้อมชุดไฟหน้า LED ที่ออกแบบอย่างลงตัว
ปลอดภัย มีสไตล์ และอัดแน่นด้วยเทคโนโลยี

Blade Battery  คือกุญแจสำคัญของการพัฒนาจาก BYD


Blade Battery เป็นแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต (LFP) ที่ใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา แบตเตอรี่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนาน กักเก็บพลังงานและพร้อมด้วยคุณสมบัติอื่น ๆ มากมาย ความปลอดภัยที่มากกว่าการออกแบบทั่วไป ด้วยช่องว่างที่มากขึ้นในแบตเตอรี่

World-Class

Ultra-Safe Design

การออกแบบภายใน BYD Dolphin มีเส้นสายที่โค้งมนต่อเนื่อง ชุดแผงหน้าปัดคาดแถบสีเงิน พร้อมช่องแอร์ทรงกลม มีการเล่นสีภายในให้เข้ากับสีภายนอกรถยนต์ที่เป็นทูโทนโดดเด่นเหนือใคร

Feel Safety

Support
And Back-Up

BYD Dolphin มาพร้อมประกันแบตเตอรี่นาน 8 ปี หรือ 160,000 กม. ระบบเตือนการชนเมื่อเปลี่ยนเลน, ระบบช่วยคุมรถให้อยู่ในช่องทางเดินรถ, ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรก, ถุงลมนิรภัย 6 จุด

The most high-level Developments

Cutting Edge Technology

Efficient & Intelligent

BYD Dolphin มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ คือ การแจ้งเตือนเมื่อเปลี่ยนเลน ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชัน Stop and Go และระบบเบรคอัตโนมัติ ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี ช่วยรักษาแรงฉุดลากเมื่อเร่งความเร็วบนพื้นลื่น

Power To Entertain

หน้าจอสัมผัสอัจฉริยะแบบหมุนได้ขนาด 12.8 นิ้วที่ไม่เหมือนใคร พร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย วิทยุดิจิตอล DAB ที่จะทำให้ทุกการขับขี่สนุกสนานและเพลิดเพลินมากขึ้น

Even More Intelligent

BYD Dolphin มาพร้อมกับระบบปรับอุณหภูมิที่เบาะนั่งด้านหน้า การเข้า-ออกรถแบบไม่ใช้กุญแจ ประตูท้ายเปิดปิดด้วยปุ่มเดียว กระจกมองข้างปรับและพับเก็บด้วยไฟฟ้า

For more detail

Technical Specifications

Download BYD Dolphin brochure

การรับประกันแบตเตอรี่แบบฉุดลากนานถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่การครบปีหรือถึงระยะการวิ่ง เป็นไปตามข้อกำหนด เงื่อนไข และข้อยกเว้น ซึ่งดาวน์โหลดได้ที่นี่ Downloaded

 

ข้อกำหนดข้างต้น สามารถใช้ได้เฉพาะ BYD Dolphin ขึ้นอยู่กับความต้องการและข้อบังคับของแต่ละประเทศ

STANDARD

BYD Dolphin โดดเด่นด้วยแบตเตอรี่และสีของรถที่หลากหลาย วิ่งระยะไกลด้วยยานพาหนะที่มาพร้อม Blade batteries ขนาด 44.90 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ซึ่งทำให้วิ่งได้ไกลถึง 410 กิโลเมตร

 

ขุมพลังมอเตอร์ไฟฟ้าจะเป็นแบบ Permanent Magnet Synchonous Motor พละกำลังสูงสุด 177 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 290 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนล้อหน้า Front-Wheel Drive อัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน 7.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 160 กิโลเมตร/ชั่วโมง ชาร์จเต็ม 100% วิ่งได้ระยะทางสูงสุด 405 กิโลเมตร

ราคา
฿799,999

กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง
44.90 kWh

ระยะทาง
410 กิโลเมตร

Sign up
For Special gift

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ